Kính chào Quý đối tác và Quý khách!

Chúng tôi xin gửi tới Quý Đối tác và Quý khách lời chào trân trọng!

Để thuận lợi, tin tưởng hơn cho sự lựa chọn của quý khách chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bộ hồ sơ năng lực Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng công trình Văn Hóa Việt.

Được thành lập vào năm 2012. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, chúng tôi ngày càng khẳng định một cách mạnh mẽ vị thế của một nhà thầu đặc biệt trong lĩnh vực  tu bổ tôn tạo đình, đền, chùa, những công trình văn hóa, lịch sử. Chúng tôi cùng các chuyên gia, các tổ chức địa phương, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã góp phần gìn giữ và phát huy những giá trị văn hóa, làm mới và làm đẹp nhưng không đánh mất giá trị cốt lõi của di tích, công trình văn hóa, lịch sử.

Với phương châm: Cùng nhau xây dựng giá trị bền vững”. Trở thành Nhà thầu thi công xây dựng Tận tâm, tận lực, sáng tạo và minh bạch. Lấy Uy tín chất lượng làm giá trị thương hiệu, cam kết mang lại chất lượng về Kỹ - Mỹ cho các công trình, góp phần bảo tồn, gìn giữ những nét đẹp của các công trình văn hóa.

Thay mặt cho Ban Lãnh đạo công ty, tôi xin gửi tới Quý Đối tác và Quý Khách hàng lời cảm ơn chân thành. Chúng tôi bày tỏ thiện chí hợp tác và cam kết mang đến cho Quý vị những sản phẩm chất lượng tốt  nhất.

Trân trọng cảm ơn.